A+ A A-
  28/09/2019 08:15        

Xã Giang Ly gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 25-01-2019, xã Giang Ly tổ chức đón nhận, gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Về dự có lãnh đạo UBND xã, các ngành của địa phương,các hộ gia đình có quân nhân xuất ngũ trở về.

    

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đợt này, xã Giang Ly đón nhận 03 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là những thanh niên ưu tú sau 2 năm rèn luyện trong quân ngũ nay đã trưởng thành, có bản lĩnh vững vàng, vượt qua khó khăn, thử thách.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Giang Ly ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.Đồng thời, cũngđề nghị sau khi xuất ngũ, các thanh niêntiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương; ngoài ra, cũng mong muốn các thanh niên khi trở về địa phương cần sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, tích cực lao động, sản xuất tạo thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình, tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của xã.

   

Đ/c Cà Lang – Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngọc Viễn

 
Giới thiệu
Tổ chức hành chính
Thông tin hoạt động
Tin tức sự kiện
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Văn bản Quy phạm pháp luật
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dịch vụ công trực tuyến
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 67011
Số người trực tuyến
   Hiện có: 2   Khách