A+ A A-
  28/09/2019 08:13        

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Giang Ly lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 21/02/2019, UBMTTQ Việt Nam xã Giang Ly tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 - 2024.Về dự có đồng chí Nguyễn Quốc Quang–Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Khánh Vĩnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Ban Thường trực UBMTTQVN xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội xã Giang Ly cùng với Bí thư thôn, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác MTTQ các thôn, cán bộ lão thành cách mạng và 81 đại biểu chính thức đại diện nhân dân tại các thôn trong xã đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014 – 2019 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, cũng như các hạn chế và những bài học kinh nghiệm. Các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh.

Với tinh thần Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và phát triển, Đại hội đã thống nhất 5 chương trình hành động và các mục tiêu, giải pháp trọng tâm trong hoạt động của Mặt trận Tổ quốc xã Giang Ly nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Quang– Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Khánh Vĩnh và đồng chí Huỳnh Trung Hưng - lãnh đạo Đảng ủy xã Giang Ly đánh giá cao kết quả đạt được của UBMTTQ xã Giang Ly trong nhiệm kỳ vừa qua; Các đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế và các vấn đề quan trọng để UBMTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới cần tập trung thực hiện như: tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Mặt trận, thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, tham gia xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Mặt trận phải thể hiện vai trò là trung tâm, nơi thể hiện ý chí, nguyện vọng, khối địa đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân là đầu mối tập hợp các tổ chức thành viên, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức thành viên, bám sát chức năng nhiệm vụ, chủ động, năng động sáng tạo, toàn tâm, toàn ý với công việc, tích cực đề xuất tham mưu cấp ủy Đảng tổ chức triển khai có kết quả các nhiệm vụ chính trị; triển khai sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, xây dựng chương tình hành động cụ thể sát với tình hình nhiệm vụ chính trị địa phương, góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong xã thi đua phấn đấu, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển bền vững, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế- xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.

    

Đ/c Nguyễn Quốc Quang – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh phát biểu tại Hội nghị

    

Các thành viên tham gia UBMTTQ Việt Nam xã Giang Ly lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội MTTQ xã Giang Ly đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã hiệp thương cử 31 đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ xã Giang Ly khóa VII nhiệm kỳ 2019 – 2024, cử 07 đồng chí đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh. Đồng chí Huỳnh Trọng Quang tiếp tục được các đại biểu tín nhiệm bầu làm Chủ tịch UBMTTQVN xã khóa VII nhiệm kỳ 2019 - 2024. 

 

Ngọc Viễn

 
Giới thiệu
Tổ chức hành chính
Thông tin hoạt động
Tin tức sự kiện
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Văn bản Quy phạm pháp luật
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dịch vụ công trực tuyến
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 66804
Số người trực tuyến
   Hiện có: 5   Khách