A+ A A-
  26/09/2019 16:50        

Các đơn vị đỡ đầu cho xã Sơn Thái Huyện Khánh Vĩnh đến thăm, tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 18-7, Đoàn công tác các đơn vị đỡ đầu thuộc tỉnh cho xã Sơn Thái, Huyện Khánh Vĩnh do Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh làm Trưởng đoàn; đã đến thăm, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xãvà có buổi làm việc với Cấp ủy, chính quyền xã Sơn Thái.

 

Đại diện các đơn vị đỡ đầu xã Sơn Thái chụp hình lưu niệm với lãnh đạo địa phương

Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Cấp ủy, chính quyền xã để nắm bắt tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, công tác giảm nghèo tại địa phương. Trên cơ sở những thuận lợi khó khăn, đoàn công tác cũng đã có những động viên, chia sẻ, thấu hiểu với chính quyền và nhân dân xã; đồng thời trong thời gian tới,Đoàn sẽ tiếp tục huy động các nguồn lực, phân công, đẩy mạnh công tác hỗ trợ địa phương trong việc giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh. 

  

Đại diện hộ dân phấn khởi nhận bò của Đoàn công tác trao tặng

Nhân dịp này,Đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên và trao bò giống cho 7 hộ đồng bào dân tộc thiểu số khăn trên địa bàn xã, mỗi hộ nhậnđược một con bò giống trị giá 16 triệu đồng.

Thế Tài

 
Giới thiệu
Tổ chức hành chính
Thông tin hoạt động
Tin tức sự kiện
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Văn bản Quy phạm pháp luật
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dịch vụ công trực tuyến
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 66783
Số người trực tuyến
   Hiện có: 4   Khách