A+ A A-
  26/09/2019 16:31        

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

Sáng ngày 17/7/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Văn Ngọc Hường - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

  

Quang cảnh Hội nghị

Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh hiện có 34 chi, đảng bộ trực thuộc với 1.484 đảng viên. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác chính trị, tư tưởng trong công tác xây dựng Đảng nên từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và các văn bản về quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng tới cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên. Thông qua tổ chức quán triệt và triển khai, nhận thức của đảng viên được nâng lên, ý thức chấp hành Nghị quyết, Điều lệ Đảng được thực hiện nghiêm túc; các nguyên tắc Đảng và sinh hoạt Đảng, việc tự phê bình và phê bình được thực hiện tốt hơn. Công tác đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng được Huyện ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đã góp phần nâng cao phẩm chất chính trị, tư tưởng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng và không nói hoặc làm trái với đường lối, quan điểm của Đảng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

  

Đồng chí Ca Tông Thị Mến - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

thông qua báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Công tác phát triển Đảng, quy hoạch, tạo nguồn cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả. Hàng năm, có trên 85% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 87% đảng viên trở lên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở Đảng yếu kém. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã kết nạp 350 đảng viên, trung bình kết nạp hàng năm trên 90 đảng viên, đạt tỷ lệ 98,93% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể được quan tâm, góp phần quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, cơ sở…

  

Đ/c Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Cao Cường đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kì Đại hội XII của Đảng bộ huyện. Để tiếp tục thực hiện tốt công tác này trong năm 2019 và thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong Đảng, chính quyền và Nhân dân; nghiêm túc triển khai và cụ thể hóa các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, huyện vào thực tiễn địa phương. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm nâng cao nhận thức, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, góp phần hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

 
Giới thiệu
Tổ chức hành chính
Thông tin hoạt động
Tin tức sự kiện
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Văn bản Quy phạm pháp luật
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dịch vụ công trực tuyến
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 66790
Số người trực tuyến
   Hiện có: 3   Khách