A+ A A-
  21/10/2019 01:33        

Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng

Sáng ngày 16/10/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mấu Văn Phi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy Khánh Vĩnh.
  
Đ/c Lê Thị Thùy Châu, Phó phụ trách Văn phòng Huyện ủy 
đại diện các ban xây dựng Đảng ôn lại truyền thống 
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu cùng cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng đã được nghe đồng chí Lê Thị Thùy Châu, Phó phụ trách Văn phòng Huyện ủy đại diện cho các ban xây dựng Đảng ôn lại truyền thống cũng như quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế mà các cơ quan tham mưu Huyện ủy cần khắc phục nhằm góp phần hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mấu Văn Phi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đạt được thời gian qua; đồng chí đề nghị thời gian tới, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, đồng thời tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những vấn đề bức xúc của thực tiễn, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Ðảng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện, mà trước mắt nhiệm vụ quan trọng nhất là chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
  
Các cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”
Nhân dịp này, đồng chí Mấu Văn Phi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương và Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng cho các cá nhân có nhiều cống hiến về công tác Dân vận và Kiểm tra của Đảng.
Duy Hải - TGHU Khánh Vĩnh
 
Giới thiệu
Tổ chức hành chính
Thông tin hoạt động
Tin tức sự kiện
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Văn bản Quy phạm pháp luật
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dịch vụ công trực tuyến
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 66799
Số người trực tuyến
   Hiện có: 2   Khách